About Us

Dám Nghĩ Dám Làm Tiên Phong Đổi Mới

Với sự sáng tạo và nhiệt huyết, Chúng tôi muốn đại diện cho thế hệ Trẻ Việt  Nam tạo ra những đột phá ấn tượng trong thời đại số. Trở thành là niềm tự hào của đất nước và là hy vọng cho tương lai.

Giá trị Cốt lõi

Tâm Huyết

"Với triết lý "Thời gian là vàng bạc", chúng tôi tận dụng từng phút giây quý báu để cống hiến hết mình cho công việc. Như những chiến binh trên mặt trận kinh doanh, chúng tôi luôn hăng say chiến đấu với đam mê và nhiệt huyết.

Chân Thành

Chân thành và đáng tin cậy là kim chỉ nam cho cuộc sống tốt đẹp và thành công. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và tiếp thu ý kiến là minh chứng cho sự trách nhiệm và kiên định trong mọi việc.

Tinh Gọn

Với triết lý "ít là nhiều", chúng tôi tinh gọn mọi quy trình, xác định ưu tiên và tập trung vào những việc quan trọng nhất để đạt được sự hiệu quả cao nhất trong mọi dự án.

Hiệu Suất

Luôn cải tiến cách làm, sáng tạo nhiều hơn, quan trọng là Nhanh nhưng không vội. Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp đối tác và chính bản thân mình đạt hiệu suất cao nhất trong mọi công việc

Tầm nhìn

Kiến tạo bền vững trong thời đại số

DigiGrowth hướng đến trở thành công ty tư vấn kinh doanh &  chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt chinh phục thành công trong thời đại số.

DigiGrowth tin tưởng rằng, ứng dụng công nghệ số hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng tốc phát triển và bền vững trong tương lai. Luôn cập nhật xu hướng mới nhất, nghiên cứuphát triển giải pháp sáng tạo, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa hoạt độnggia tăng lợi nhuận.

DigiGrowth cam kết trở thành đối tác tin cậy của doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số, phát triển quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cùng bạn kiến tạo hành trình tăng trưởng độc đáo.

DigiGrowth trân trọng sự khác biệt của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi không ngại thử thách và luôn đồng hành cùng bạn từ khởi đầu đến thành công.

Lắng nghe khát vọng và thấu hiểu nỗi niềm của bạn, DigiGrowth tận tâm xây dựng chiến lược thích hợp, hiệu quả và thực tiễn.

Cùng bạn trải nghiệm những phương pháp mới, tối ưu liên tục, DigiGrowth cam kết mang đến kết quả và giải pháp tăng trưởng bền vững dành riêng cho bạn.

Với DigiGrowth, mỗi hành trình đều là độc nhất và thành công là đích đến chung.

Tìm kiếm điều tốt nhất, không ngừng sáng tạo

Đội Ngũ

Đội Ngũ Thường Trực Chiến Đấu

Credentials & recognition:

56cf51c7d935aba26a8f553867bf878b
new-badge20220412-1161242-19o8jy5
new-badge20211006-5432-t7lh3l
new-badge20211005-28345-8m8kvp
logo_hubspot

What our happy customers are saying

5000+ Client reviews