HMG Pop Up Paper

B2B Digital Marketing

DigiGrowth đã nỗ lực cùng HMG Pop Up Paper tái định vị Thương  hiệu và chuyển đổi số toàn diện & tiếp  cận đúng cách và đem lại nhiều khách  hàng  mới  cho  doanh nghiệp.

Câu chuyện thương hiệu

2013: Bắt nguồn từ niềm đam mê nghệ thuật, hai nhà thiết kế nội thất đã thành lập HMG Popup Cards với sứ mệnh lan tỏa yêu thương và trân trọng tại Việt Nam.

2015: Duyên số mỉm cười khi HMG gặp gỡ những đối tác quốc tế đầu tiên, mở ra cánh cửa xuất khẩu sang thị trường EU và Mỹ. Những mối hợp tác ban đầu này đã đặt nền móng cho sự phát triển quốc tế của HMG và cho đến nay vẫn là những mối quan hệ hợp tác quý giá mà chúng tôi luôn trân trọng.

2023: Từ đội ngũ 25 thành viên ban đầu, HMG đã phát triển thành một tập thể với hơn 80 cá nhân, tất cả đều nỗ lực không ngừng để sáng tạo thiết kế mới và hỗ trợ sự phát triển của HMG và các đối tác.

Bối cảnh & thách thức

Thị trường

Thị trường thiệp chúc/greeting cards tăng trưởng mạnh và cho thấy đây là một thị trường rất tiềm năng bởi văn hoá chúc & tặng của người dân phương tây. 

Mục tiêu


HMG Pop Up Paper đặt mục tiêu có thể chuyển đổi số và khai thác nhóm khách hàng đối tác mới thông qua Digital. 

Khó khăn
  •  HMG chưa thể định vị đúng về Thương hiệu. 
  • Các kênh triển khai còn ngẫu hững và chưa có tính liên kết 
  • Nhiều khoản đầu tư cho các cách làm mới chưa hiệu quả. 

Định vị thương hiệu

HMG Pop Paper -Giải pháp thiết kế và sản xuất thiệp chúc với công nghệ 3D

Tầm nhìn

Trên hành trình lan tỏa yêu thương và lòng biết ơn, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Sứ mệnh

Hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp tạo dấu ấn lâu dài với người khác thông qua quà tặng bền vững

tuyên ngôn Thương hiệu

Inspiring Happiness

Khẩu hiệu này kết nối sâu sắc với bản chất của thương hiệu. Làm bằng hạnh phúc để lan tỏa hạnh phúc. Mỗi cá nhân HMG không ngừng truyền cảm hứng cho nhau trên con đường phát triển. HMG truyền cảm hứng và lấy cảm hứng từ khách hàng. Mỗi tấm thiệp là một thông điệp chân thành. HMG đã tạo ra các kết nối giữa bạn bè và gia đình, bắc cầu nối khoảng cách và ranh giới văn hóa. Khi HMG mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều quốc gia, những tấm thiệp của bạn đã đóng vai trò là đại sứ văn hóa, mang tinh hoa của nghề thủ công và nghệ thuật Việt Nam.

Triển khai thực tế

Cải thiện điểm chạm Thương hiệu trên Digital

HMG Pop Up Paper giống nhiều doanh nghiệp Việt hiện tại, việc tiếp cận và áp dụng các cách làm mới đặc biệt trong thời buổi kỹ thuật số còn nhiều hạn chế nên vẫn gặp nhiều lỗi sai nhỏ. DigiGrowth đã giúp HMG Pop Up Paper cải thiện những điểm chạm tuy nhỏ nhưng lại giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và thấy được tinh thần của doanh nghiệp, Thương hiệu rõ ràng hơn. 

Đồng bộ tên miền Thương hiệu

Đồng bộ tên gọi Thương hiệu

Chiến lược Digital

Triển khai inbound Marketing toàn diện

Với một doanh nghiệp B2B Inbound Marketing là cách làm tối ưu về chi phí và hiểu quả nhất.

Tối ưu quy trình sales & marketing

tối ưu trải nghiệm khách hàng

Nâng cấp trải nghiệm Website

Hiệu quả đạt được

Tăng trưởng đột phá khách hàng B2B Online sau 6 tháng

Bằng việc xác định đúng hướng đi và phương thức triển khai phù hợp, DigiGrowth cùng HMG Pop Up  Paper đã thành công xây dựng một hình ảnh Thương hiệu sản xuất thiệp nổi chuyên nghiệp, khác biệt và tạo ra hiệu quả marketing diệu kỳ trên các nền tảng số.

Traffic 400%

Tăng trưởng số người tiếp cận websites

5% CVR

Tỷ lệ chuyển đổi trung bình tháng

65+ inquiry/ tháng

Sau 6 tháng triển khai HMG đạt trung bình từ 35 – 50 hỏi hàng mới hàng tháng

What do you think?

What to read next